Wednesday, 5 February 2014

Lãi suất được giữ nguyên ở mức 2.5%Tin tức người Việt Miệt Dưới ::


Trong phiên họp đầu tháng Hai vừa qua, ban quản trị ngân hàng Trữ Kim Úc đã giữ nguyên lãi suất chính thức ở mức 2.5%. Như vậy, kể từ tháng Tám năm ngoái đến nay, lãi suất chính thức đã không thay đổi. Trải qua bãy năm kể từ năm 2007, lần đầu tiên ban quản trị ngân hàng Trữ Kim Úc đã họp năm lần liên tiếp mà không ra quyết định gì về lãi suất. Và đây là thời gian dài nhất ngân hàng Trữ kim giữ nguyên lãi suất.
Bill Evans: thầy bói trúng phóc trong năm 2013

Nhà lên giá dữ dội tại MelbourneTin tức người Việt Miệt Dưới ::

Trong tháng Giêng năm nay,   nhà tại thành phố Melbourne, tiểu bang Victoria đã lên giá ngoài dự đoán. Chỉ trong một tháng, các ngôi nhà (house) tại thành phố này đã lên giá 3.7%. Trong khi đó, giá các căn nhà (unit) lên giá không đáng kể: 0.2%.

Chuyện ngựa 1!

đoàn xuân thu. Melbourne ::

Thưa quý độc giả thân mến!Trước tiên, người viết xin kính chúc xuân quý độc giả thân thương của bổn báo:


“Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng! Thịnh Vượng cái mà Thịnh Vượng!”

Vovinam biểu diễn tại hội chợ Tết tại NSWTin tức người Việt Miệt Dưới ::

Với các môn sinh Vovinam tại Lakemba, thứ Sáu tuần này sẽ là một ngày trọng đại. Hôm ấy, môn sinh Vovinam sẽ từ Parry Park, Lakemba đến Fairfield Showground biểu diễn võ thuật trong hội chợ Tết do Cộng Đồng Người Việt Tự Do tiểu bang NSW tổ chức.

Cựu lãnh sự Việt Nam tại Thụy Sĩ xin tị nạn chính trịNgười Việt: Monday, February 03, 2014 6:31:56 PM


Ông Đặng Xương Hùng,cựu lãnh sự Việt Nam tại Thụy Sĩ xác nhận đã xin tị nạn chính trị ở nước này.(Hình: Internet)