Thursday, 31 July 2014

Quanh đi ngó lại, chỉ tôi với bàNguyễn Thượng Chánh::

Thấm thoát mà mình đã nghỉ hưu được 6 năm rồi.
Ai cũng vậy, làm việc đến một tuổi nào đó thì cần nên nghỉ. Tuy luật không bắt buộc mình phải nghỉ nhưng thông thường thì thiên hạ nghỉ khi họ được 65 tuổi. Đây là tuổi được xem là già, và được luật pháp cho lãnh tiền cao niên pension. Tuy không nhiều nhưng có vẫn còn hơn không.

WinVNKey giúp đánh dấu chữ Việt nhanh, chính xác và có nhiều công dụng hữu ích khácOg3t::

Đánh dấu chữ Việt khi dùng máy computer luôn luôn là điều chúng ta cần đến. Vào thủa người Việt Nam bắt đầu dùng computer chúng ta phải đánh dấu bằng... tay. Từ đó xảy ra vài tai nạn nghề làm báo. Có tác giả gởi bài đến tòa soạn -- hiển nhiên là không có dấu. Trong bài có câu: “phu nu Viet Nam noi tieng dam dang”. Chả biết các thầy trong ‘tà sạn’ ngủ gật sao đó mà phang thành “phụ nữ Việt Nam nổi tiếng dâm đãng” . Thầy này đã bị con cháu bà Trưng cho ăn gậy.

Thời Đồ Cà Chớnđoàn xuân thu. melbourne ::
Thưa quý độc giả thân mến!
Chuyện rằng: Bác sĩ Nikita Levy, 54 tuổi, đã bị ‘the East Baltimore Medical Center’ đuổi vào tháng Hai năm 2013; vì có đồng nghiệp mật báo là ‘quan đốc tờ’ nầy dùng một máy chụp hình và quay phim có hình dạng giống hịt như cây viết, ông đeo tòn teng ở cổ để chụp, để quay vùng ‘nhạy cảm’ của nữ bệnh nhân.