Sunday, 30 March 2014

Tiếng hót giữa ngàn giọt lệCổ Nhuế (Sydney)::

Từ ngày 8.3.2014 đến nay, 239 người trên chuyến bay MH370 của Mã Lai biệt tăm nhưng vẫn còn để lại mong manh hy vọng trong lòng ngàn người thân. Một chút tin tức nhỏ cũng làm dấy lên hy vọng: vết dầu loang trong vịnh Thái Lan, người này nói mình thấy tia sáng rực hay tiếng nổ long trời gần đảo Thổ Chu của Việt Nam hay Pulau Kapas, ngoài khơi tỉnh Terengganu, Mã Lai.

Trong iPad của tôi có chương trình phụ Yahoo WeatherHồng Lĩnh ::

G
ần như chắc trong iPhone, iPad và máy chạy bằng Android của bạn đọc đã có chương trình phụ dự báo thời tiết. Nếu bạn đọc muốn chương trình phụ dự báo thời tiết của mình chính xác và có hình ảnh đẹp thì xin mời thử Yahoo Weather.

Làm sao để vào trang web bị độc tài độc đảng cấmHồng Lĩnh::


Cấm điều gì thì dân chúng càng khoái làm điều đó.

Có một bài học chính phủ độc tài không bao giờ học thuộc là: Cấm điều gì thì dân chúng càng khoái làm điều đó.

Tuần qua chính phủ của thủ tướng Recep Tayyip Erdoğan tại Thổ Nhĩ Kỳ ra lệnh cấm dân chúng không được hót lên mạng Twitter nữa. Lý do là dân chơi trên mạng dùng Twitter tố cáo chính phủ quá tham nhũng. Thế là chỉ trong hai ngày, mạng Twitter tại Thổ Nhĩ Kỳ đã gần như bị... cháy!

Chỉ còn nước mắt cho chuyến bay 370Og3t::

16ngày sau khi máy bay Boeing 777-200ER của Malaysia Airlines mất tích trước khi bay vào không phận Việt Nam, thủ tướng Mã Lai Najib Razak âu sầu đọc cáo phó: “Theo dữ kiện thu thập từ vệ tinh, không nghi ngờ gì nữa: chuyến bay MH370 đã kết thúc tại Nam Ấn Độ Dương và...không tìm ra người sống sót”.