Thursday, 9 January 2014

30 câu đố chung quanh con ngựa: Phần một

Từ mấy năm qua, khi báo Việt Luận (xuất bản tại Sydney, Úc) ra báo xuân Ông Già Ba Tri thường gởi vài câu đố vui có thưởng.
Năn nay báo xuân Việt Luận đã ra chừng vài tuần lễ. Xấp báo giấy kê trong tiệm thực phẩn Á châu cạn dần. Mời bà con nhanh tay rinh báo giấy về đọc chơi trong ba ngày xuân. Cùng với báo giấy, Việt Luận còn có báo trên mạng tại Vietluan.com.au và cái blog này. Năm nay, Og3t thí nghiệm đăng Đố Vui Có Thưởng lên blog này để mời bà con vò đầu bức râu (nếu có) cho vui. 
Bà con có thể đọc câu đố tại đây rồi gởi trả lời qua email cho Og3t tại ongggiabatri@gmail.com hay nhờ rùa bưu điện chuyển về toà soạn. Bạn đọc chi ra $5 mua báo giấy Xuân Việt Luận hay đọc chùa blog này rồi trả lời trúng phóc thì cũng lãnh thưởng bằng nhau. Lý do: ai mà biết bạn đọc đọc báo hay đọc blog. 
Ngoài ra, vì blog còn là diễn đàn cho bà con ý kiến gì thì tung lên. Vì thế, khi bà con có thắc mắc hay muốn chia sẻ ý kiến (ý cò) chung quanh câu đố và trả lời thì xin mời gõ vài chữ vô phần comments ở bên dưới.
Kính mời
Og3tKính mời bạn đọc đón xem phần hai.

Lang thang trên mạng:
Muốn gởi bài này cho bạn bè,
xin bấm mouse chọn
Twitter, email, Facebook hay Google+ 
ở lề bên trái.

Tin thêm về vụ ngộ độc tại Footscray, Vic., Úc


Tin tức người Việt Miệt Dưới ::


Thông cáo niêm yết tại cửa nhà hàng Hào Phong,
Footscray, phía Bắc thành phố Melbourne, Úc.