Saturday, 7 June 2014

Ai sẽ ôm cúp FIFA 2014?

og3t::

Năm nay góp tiếng với thầy bàn quốc tế là nhà vật lý vũ trụ học lừng danh Stephen Hawking. Ông này ngồi xe lăn nhưng được coi là có cái đầu thông minh nhất thế giới. Ông thầy vật lý vũ trụ học này dùng công thức toán học chằng chịt và tìm ra: Anh Quốc sẽ ôm cúp với điều kiện....

Ngoại quốc không lũng đoạn thị trường địa ốc tại ÚcTrước những tin người ngoại quốc (đọc là Trung Hoa) ồ ạt mua nhà tại Úc khiến cho giá nhà tăng lên như hoả tiễn và người Úc không còn đủ sức mua nhà nữa, chính phủ phải mở điều tra. Cuộc điều tra này do Ủy Ban Kinh Tế thuộc hạ viện quốc hội Úc điều hành. Từ nhiều tháng qua, ủy ban kêu gọi các giới đóng góp ý kiến. Sau đây là phần đóng góp của ngân hàng Trữ Kim Úc.

Tháng Năm: nhà tại Úc sụt giá thê thảm
C Các con số do RP Data-Rismark thu thập cho thấy trong tháng Năm vừa qua, giá nhà tại Úc đã sụt xuống. Nhà đã sụt giá thê thảm nhất kể từ năm năm gần đây.

Giá nhà đã sụt xuống từ 1.1% cho đến 2.6%. Sụt giá thê thảm nhất là tại Melbourne: -3.9%. Kế tiếp là tại Adelaide (-1.8%), Brisbane (-1.7%), Sydney (-1.1%), Perth (-0.8%) và Hobart (-0.6%).

Coi giò coi cẳng 32 đội tuyển tại vòng chung kết Brasil 2014


Hồng Lĩnh::

Túc cầu – còn gọi là bóng đá -- là môn thể thao được nhiều người trên hành tinh chơi và theo dõi nhất. Bốn năm một lần, bóng đá tổ chức vòng chung kết để tôn đội tuyển một quốc gia lên ngôi minh chủ. Năm nay vòng chung kết sẽ diễn ra tại Brasil từ ngày 12.6 đến 13.7.

Kết quả World Cup 2014Og3t ::

Dưới đây là kết quả các trận đấu vòng chung kết bóng đá thế giới tại Brasil do báo The Guardian thực hiện.