Friday, 31 May 2013

Hội chứng Stockholm!


Dxt. :: 

Thứ hai,  ngày 6 tháng 5, năm 2013, với sự giúp sức của một ‘anh hùng bất đắc dĩ’, Charles Ramsey, người hàng xóm, Amanda Berry đã đào thoát khỏi căn nhà, cũng là ngục tù, mà tên bắt cóc đã giam giữ cô gần suốt một thập niên trên Seymore Avenue, thành phố Cleveland, tiểu bang Ohio, Hoa Kỳ. Lời nói đầu tiên của Amanda với nhân viên trực tổng đài Cảnh Sát 911 là:
“I’m free now” “Tôi đã được tự do!”

Hôn hít kẻ thù
(chữ của tác giả,
hình từ www.kulfoto.com)

Chiếc đồng hồ hoàn hảo


Kim Nguyễn :: (tha mồi)

Blog Việt Luận do nhiều người chung sức làm. Trong số này có người làm cánh chim bạt ngàn. Cánh chim này – như từng bạn đọc -- tung lên cao thẳm rồi nhìn vào mạng lưới thông tin toàn cầu, thấy điều hay vẻ đẹp thì sải cánh sà xuống tha về.

Tuần này, cánh chim bạt ngàn Kim Nguyễn thấy truyện ngắn “Chiếc đồng hồ hoàn hảo” đăng tại truyenngan.com.vn , rồi tha về giới thiệu với bạn đọc.
Blog Việt Luận mời bạn đọc thưởng thức và mong nhận được nhiều miếng mồi khác do bạn đọc gởi về. Nếu trang blog này một nơi cho chúng ta giới thiệu điều mình bắt gặp trên mạng thì cũng là điều hay.

Một comment quá dài

Hoàng Chu ::

Mình theo dõi cái blog Việt Luận này từ hồi còn trứng nước, thỉnh thoảng cũng góp vui, lời qua tiếng lại với bà con cho rậm đám: từ các cây viết tài tử buổi đầu ngày càng vững tay cho đến sau này có sự tham gia của vài cây bút chuyên nghiệp như ông Đoàn Xuân Thu (dxt) chẳng hạn.