Sunday, 2 June 2013

Biểu tình chống Trung Quốc


“Biểu tình chống Trung quốc” là năm chữ ngày nay chúng ta nghe thường ngày. Đáng tiếc, năm chữ này trở thành cấm kỵ bên trong một nước Việt Nam đang bị Trung quốc xâm lăng.

15.6.2013: Thi vào trường tuyển tại Victoria


Khoa Nam :: 
 
Tại tiểu bang Victoria, khi phụ huynh muốn cho con học trường tuyển thì có quyền chọn lên đến ba trong trong bốn trường. Đó là Melbourne High, Mac.Robertson, Nossal High và Suzanne Cory High. Melbourne High toạ lạc South Yarra dành cho nam sinh và Mac.Robertson tại Albert Park dành cho nữ sinh. Hai trường tuyển còn lại nhận học sinh cả nam lẫn nữ: một tọa lạc tại Berwick phía Đông Nam thành phố Melbourne và một tại Wyndham phía Tây Nam Melbourne.

Sờ cho Google biến thành G gle

Hồng Lĩnh ::

Bạn đọc có thể  làm cho hai chữ ở trong bảng hiệu Google biến mất. Đây là cách làm lé mắt cô hàng xóm à nghe.
Hình http://darkartsmedia.com/google.html

Adam & Eva là người nước nào?

Đây là chuyện cười... đen và được lưu truyền nhiều. Nếu ai chạy Google và tìm “Adam & Eva là người nước nào?” thì ít được ít nhất 11,700 nơi chốn có năm chữ này.
Là cánh chim bạt ngàn trên mạng, tuần này cô Kim Nguyễn giới thiệu thêm chuyện cười này và cẩn thận ghi rõ tác giả là CrGG.
Blog Việt Luận xin hỏi: "Nếu có ai muốn thuỷ tổ loài người là người Úc thì họ phải lên tiếng thế nào?"
Blog Việt Luận

Một người Pháp, một người Mỹ và một người Viêt Nam tranh luận xem Adam và Eva là người nước nào.

Người Pháp nói: “Họ trần truồng và trụy lạc ngay trước mặt Thượng đế, lãng mạn đến thế, chỉ có thể là dân Pháp”.

Người Mỹ nói: “Tự do luyến ái đến mức lẽ ra phải được sống hạnh phúc, chỉ cần đừng đụng đến điều cấm. Nhưng được quyền tự do cá nhân ấy mà họ vẫn không chịu được sự cấm đoán đó, thì chỉ có thể là dân Mỹ”.

Cuối cùng, người Viêt Nam nói: “Không áo, không quần, nhà cửa chẳng có, thậm chí đến ăn một trái táo mà cũng bị cấm, thế mà vẫn nuôn miệng bảo đang sống trên Thiên đường, thì chắc chắn nà dân... Việt Lam”.