Sunday, 18 August 2013

Nhật ký bầu cử


15.8.13: Bắc Úc là tương lai của Úc

N gày 15.8, ông Kevin Rudd đi Bắc Úc. Nơi đây, ông Kevin Rudd tung lời hứa cắt giảm thuế cho công ty nào chịu dọn nhà lên lãnh thổ đìu hiu này.

Nhân quả


HÀ-HOÀNG-VĨNH-LẠC ::

Cô Tám Hà Mộng Hoa   sinh 1942, tuổi Nhâm Ngọ. Tên cô do cha tôi đặt. Khi tôi lớn lên nghe họ hàng 2 bên Nội Ngoại kể lại lúc bà Nội Thuận sinh cô ra, cha tôi biết chấm Tử Vi nên bảo: ngày giờ sinh của cô bị tương khắc vì vậy sau này cuộc đời của cô không suông sẻ lắm, do đó ông đặt cái tên này để mong ước cho cô được tươi đẹp như một đóa hoa.

Giá nhà tại Fairfield, NSW lên cao hơn tỷ lệ lạm phát

Việt Luận :: 

C Công ty Australian Property Monitors (gọi tắt là APM) cho biết Fairfield -- nằm về phía Tây thành phố Sydney và cũng là nơi có đông người Việt Nam định cư tại Úc -- là một trong 10 khu vực dân cư tại Sydney có giá nhà tăng cao hơn mức lạm phát. Fairfield có ngót 40,000 người dân. Trong số này hơn 60% sinh ra ở bên ngoài nước Úc và tiếng Việt Nam là ngôn ngữ được đông người nói nhất sau tiếng Anh. Đặc biệt, người sống ở Fairfield có tỷ lệ làm chủ nhà đến mức 70%. Trong khi trên toàn thành phố Sydney, chủ nhà chỉ chiếm tỷ lệ 60 % mà thôi.

Mánh nhỏ cho iPad


Hồng Lĩnh :: 

Quan sát người dùng iPad, bạn đọc sẽ thấy người ta bấm cái nút "bật/ tắt" liên tục. Nút "bật/tắt" trên iPad không những dùng để bật/ tắt máy mà còn để giúp người dùng trở về với danh sách các chương trình.

Danh sách này xuất hiện trên màn ảnh iPad dưới dạng các icon vuông vuông. Khi trở về với màn ảnh liệt kê các icon, muốn dùng chương trình nào thì người ta lại bấm ngón tay vào cái icon vuông đó.

Gương thành công


M ột điều có chung giữa người thành công và người thất bại là: cả hai đều từng thất bại. Gần như tất cả chúng ta đều có lần thất bại. Nhưng một số nhỏ trở thành người thành công. Họ là những chủ công ty xe hơi Henry Ford, ông vua phim hoạt hoạ Walt Disney, tỷ phú Richard Branson, xướng ngôn viên Oprah Winfrey, văn sỹ J.K. Rowling, người giàu nhất thế giới Bill Gates, chủ công ty Apple Steve Jobs....