Saturday, 9 August 2014

172 khu vực triệu phú tại Sydney


-- Tóm tắt --
  • Nhà tại Ashbury và Hurlstone Park thuộc về vùng Canterbury -- Bankstown đã đạt mức $1 triệu.

Hồng Lĩnh::


C
Nhịp độ mua bán nhà tấp nập trong sáu tháng đầu năm nay đã khiến cho nhà tại Sydney tiếp tục lên giá. RPData cho biết thêm: Nhờ mức lên giá này, ngày nay tại Sydney có 172 khu vực dân cư có giá nhà thường thường bậc trung cao hơn mức $1 triệu Úc Kim.

Trong số này, vào cuối tháng Bảy vừa qua thêm 37 khu vực “triệu phú” vừa được xướng danh.Thành phố Sydney, Úc, có 172 khu vực “triệu phú”
(hình propertyobserver.com.au)
Với 172 khu vực dân cư có giá nhà thường thường bậc trung trên mức $1 triệu Đô La, hiện nay cứ bốn khu vực dân cư thì có một được coi là... “triệu phú”.

Đặc biệt, lần đầu tiên hai khu vực nằm về phía Tây Nam “nghèo khổ” của Sydney được xướng danh. Nhà tại Ashbury và Hurlstone Park thuộc về vùng Canterbury -- Bankstown đã đạt mức $1 triệu. Nhà thường thường bậc trung tại Ashbury và Hurlstone Park ngày nay ở mức $1,166,500.

Trong khi đó các ngôi nhà ở nội thành Sydney nếu có thửa đất rộng thì giá bao giờ cũng hơn $1 triệu. Đó là nhà tại các vùng Ashfield, Camperdown, Earlwood, Five Dock, Homebush, Lilyfield, Petersham ở về phía Tây.

 Hay các nhà nội thành ở về phía Tây Bắc Sydney như Glenhaven, West Pennant Hills, West Ryde, North Ryde và Ryde.

Nằm về phía Nam Sydney vừa có thêm khu vực có giá nhà thường thường bậc trung hơn mức $1 triệu. Đó là Caringbah South, Hurstville, Lugarno và Oatley.
Lang thang trên mạng
Hành khách tại Perth, Tây Úc
xúm nhau đẩy nghiêng xe lửa để cứu một hành khách bị kẹt chân.

(hình abcnews.net.au)
Muốn gởi bài này cho bạn bè,
xin bấm mouse chọn
Twitter, email, Facebook hay Google+ 
ở lề bên trái.

0 comments :

Post a Comment

Xin bạn đọc nhấp mouse vào khung trống và cho ý kiến.