Sunday, 2 June 2013

Adam & Eva là người nước nào?

Đây là chuyện cười... đen và được lưu truyền nhiều. Nếu ai chạy Google và tìm “Adam & Eva là người nước nào?” thì ít được ít nhất 11,700 nơi chốn có năm chữ này.
Là cánh chim bạt ngàn trên mạng, tuần này cô Kim Nguyễn giới thiệu thêm chuyện cười này và cẩn thận ghi rõ tác giả là CrGG.
Blog Việt Luận xin hỏi: "Nếu có ai muốn thuỷ tổ loài người là người Úc thì họ phải lên tiếng thế nào?"
Blog Việt Luận

Một người Pháp, một người Mỹ và một người Viêt Nam tranh luận xem Adam và Eva là người nước nào.

Người Pháp nói: “Họ trần truồng và trụy lạc ngay trước mặt Thượng đế, lãng mạn đến thế, chỉ có thể là dân Pháp”.

Người Mỹ nói: “Tự do luyến ái đến mức lẽ ra phải được sống hạnh phúc, chỉ cần đừng đụng đến điều cấm. Nhưng được quyền tự do cá nhân ấy mà họ vẫn không chịu được sự cấm đoán đó, thì chỉ có thể là dân Mỹ”.

Cuối cùng, người Viêt Nam nói: “Không áo, không quần, nhà cửa chẳng có, thậm chí đến ăn một trái táo mà cũng bị cấm, thế mà vẫn nuôn miệng bảo đang sống trên Thiên đường, thì chắc chắn nà dân... Việt Lam”.

2 comments :

  1. Úi giời ơi! cả lước Việt Lam đang sống trong thiên đường của Bác đấy các cụ ạ, thế giới nàm gì mà được cái diễm phúc lày

    ReplyDelete
  2. Quang T. Nguyễn3 June 2013 at 17:40

    A dong và E và chả bao giờ là người Úc sất vì ông bà thiếu tí quần áo là có hội Vincent de Paul cho quần áo liền. Ông bà rủi hái nhấm trái táo của hàng xóm thì hàng xóm hỉ hả "hái cho sạch đất!" rồi cho hai ông mượn thêm cái cầu thang dể hái táo vì sợ ông bà té thì chủ nhà bị tù. Nếu gặp hàng xóm dữ mà kiện ông bà ra toà thì toà cũng cho tại ngoại hầu tra cho tới chết.

    ReplyDelete

Xin bạn đọc nhấp mouse vào khung trống và cho ý kiến.